เพื่อนพ้องร้องเพลง

เพื่อนพ้องร้องเพลง

                

เพียงแค่มีเพื่อนฝูงในเกมส์ ก็อาจเปลี่ยนชะตาชีวิตใน Blood Craft ได้ ด้วยระบบล้ำที่ทำให้การพบปะรู้จักเพื่อนๆที่ร่วมเล่นเกมส์ หรือชักชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกันนั้น ผู้เล่นจะได้รับโบนัสและความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น! ระบบ Social Network ของ Blood Craft มีอะไรบ้างไปดูกัน

 

พาเพื่อนออกรบ การช่วยเหลือของเพื่อนในดันเจี้ยน บางครั้งถือว่าเป็นการตัดสินแพ้ชนะในการต่อสู้ครั้งนั้นเลยก็เป็นได้! เมื่อทำการเข้าสู้ดันเจี้ยนต่างๆ ก่อนการต่อสู้จะเริ่ม ระบบจะเปิดให้ทุกท่านสามารถชวนเพื่อน 1 คนเพื่อเข้าร่วมต่อสู้ในดันเจี้ยนนั้น ซึ่งหากมีเพื่อนที่แข็งแกร่งมาก ก็จะช่วยให้ทุกท่านผ่านด่านได้ง่ายขึ้น!

 

 

แต่อย่าลืมหล่ะ! ว่าภายใน 1 ชั่วโมง สามารถชวนเพื่อนได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น หากเพื่อนถูกชวนเข้ารบไปแล้ว ในชั่วโมงนั้นจะไม่สามารถเข้าร่วมรบได้อีก แต่หากเป็นเพื่อนคนละคนกันก็จะชวนเข้ารบได้ เพราะฉะนั้น เพื่อนยิ่งเยอะยิ่งดี! วางแผนการออกรบให้ดีด้วยหล่ะ! ด่านไหนไม่จำเป็น ก็อย่าเพิ่งนำเพื่อนระดับเทพเข้ารบด้วย

รับส่งพลังระหว่างเพื่อนทุกๆวัน เพื่อนใน Blood Craft จะสามารถส่งและรับพลังหากันได้ 1 ครั้ง ยิ่งมีเพื่อนเยอะ ก็ยิ่งรับพลังได้เยอะขึ้น! อย่ามัวแต่รอรับพลังจากเพื่อนหล่ะ กดมอบพลังให้กับเพื่อนด้วย

 

 

 

กิจกรรมชักชวนเพื่อนเข้า BloodCraft (Active ตลอดเวลา)


ชวนเพื่อนฝูงเข้ามาเล่น Blood Craft ด้วยกันได้ตลอดเวลา พร้อมรางวัลโบนัสมากมายเมื่อเพื่อนไต่ระดับขึ้นมาเรื่อยๆ ด้วยระบบ Invitation Code ภายในเกมส์ ง่ายๆ ชิวๆ ไม่มียุ่งยาก!

 

 

รางวัล (เมื่อเพื่อนถึงอันดับเลเวล) :